สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทยเตรียมจัดงาน Broker Day 2014

ข่าวกิจกรรมต่างๆ 8,538
สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทยเตรียมจัดงาน Broker Day 2014

สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทยเตรียมจัดงาน Broker Day 2014 เผยเป็นการรวมพลนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศร่วมงานรับฟังนโยบายและแนว โน้มตลาดบ้านมือสองปี 2558 รวมทั้งงานด้านวิชาการและสังสรรค์ประจำปี ย้ำเป็นการรวมพลังครั้งยิ่งใหญ่เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มือสอง

นายแพทย์สมศักดิ์ มุนีพีระกุล นายกสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย เปิดเผยว่า ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 นี้ สมาคมฯ จะจัดงาน Broker Day 2014 ขึ้นที่อาคารสมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อต้องการเปิดโอกาสให้นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นสมาชิกของสมาคมฯ ทั่วประเทศมาร่วมกิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปี ทั้งนี้ ภายในงาน Broker Day 2014 จะจัดให้มีกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งทางด้านวิชาการและการสังสรรค์ประจำปี โดยกิจกรรมทางด้านวิชาการนั้นทางสมาคมฯ จะนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการประกอบอาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้สมาชิกได้รับทราบแนวโน้มและทิศทางของตลาดและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในปี 2558 รวมทั้งจะเชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมาแสดงวิสัยทัศน์เกี่ยวกับภาพรวมเศรษฐกิจ ของประเทศในปี 2558 ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการทำงานของนายหน้าอสังหาฯ ได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม ทางสมาคมฯ คาดว่างาน Broker Day 2014 จะ เป็นกิจกรรมที่รวบรวมสมาชิกครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปี เนื่องจากเป็นงานพิเศษที่จัดขึ้นสำหรับสมาชิก รวมทั้งจะมีการประกาศนโยบายที่สำคัญ ๆ ของสมาคมฯ เช่น เงื่อนไขและกติกาในการคัดเลือกสมาชิกที่ตั้งใจทำงาน เพื่อพิจารณาให้รับรางวัลนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ดีเด่นประจำปี รวมทั้งรางวัลอื่น ๆ เพื่อกระตุ้นให้นายหน้าอสังหาฯ ทำงานภายใต้จรรยาบรรณ ซึ่งจะเป็นแนวทางหนึ่งที่สนับสนุนให้ผู้ที่อยู่ในอาชีพนี้เป็นส่วนหนึ่งใน การขับเคลื่อนเศรษฐกิจต่อไป

ส่วนงานทางด้านบันเทิงและการสังสรรค์ นั้น ได้จัดให้มีการประกวดร้องเพลง โดยเปิดโอกาสให้สมาชิกทุกท่านสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้แล้วยังมีการแสดงจากนักเรียนและเด็กด้อยโอกาส รวมทั้งการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินและนักร้องยอดนิยม “คุณลำไย” ลูกนก สุภาพร

สำหรับผู้ที่ต้องการร่วมงานดังกล่าวติดต่อสอบถามได้ที่ สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย คุณแหม่มหรือคุณเจี๊ยบ โทร. 02-679-3255 (www.treba@treba.or.th)


ร่วมประชาสัมพันธ์โดย : AsiaAds.NET

<< Back