เพราะเราชื่อว่า "เรื่องกิน เรื่องเที่ยว คือเรื่องเดียวกัน" - PAPANG.COM
นึกถึงเรื่องกิน คิดอยากไปเที่ยว นึกถึงเรา - PAPANG.COM
หาที่พักอยู่ใช่ไหม หาที่เที่ยวอยู่หรือเปล่า??... คิดถึงเรื่องเที่ยวคิดถึงเรา - PAPANG.COM
รวมแหล่งข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวประเทศไทยไว้ที่นี่ พร้อมบริการคุณ 24 ชั่วโมง... - PAPANG.COM
ไปเที่ยว ไปกิน ไปพักมาแล้ว ที่ไหนเป็นอย่างไร ส่งความเห็นของคุณมาให้เราเผยแพร่ - PAPANG.COM
ครบเครื่องเรื่องเที่ยว ที่นี่ที่เดียวมีครบ เราเชื่อว่า เรื่องกินเรื่องเที่ยวคือเรื่องเดียวกัน - PAPANG.COM

ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยว

ผู้สนับสนุน

ซันโตรินี่ พาร์ค ไปกันมาหรือยัง?

ซันโตรินี


ดูจากชื่อสวนสนุกแล้วผมเดาว่าน่าจะเป็นการตั้งชื่อให้เหมือนกับเมืองซันโตรินี ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่บนเกาะทางตอนใต้ของทะเลอีเจียน ในประเทศกรีซ และดูจากสถาปัตยกรรมของสวนสนุกของที่นี่แล้ว ยิ่งมั่นใจว่าผมเดาไม่ผิด เพราะไม่ว่าจะเป็นรูปทรงหรือสีสันของอาคารเหมือนกับบ้านเรือน และที่พักรีสอร์ทที่อยูในเมืองซันโตรินีของประเทศกรีซมากๆ ซึ่งเกาะซันโตรินี ที่ประเทศกรีซนี้ เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวมาก เรียกว่าฮิตเป็นอันดับต้นๆ ของโลกเลย โดยเฉพาะคู่รักนิยมไปฮันนี่มูนกันที่นี่

ซันโตรินี


วันแรกที่ผ่านไปพบเจ้าสวนสนุกซันโตรินี ผมไม่มีโอกาสได้แวะเข้าไปหรอก เพราะว่าต้องรีบขับรถเดินทางไปจังหวัดชุมพร เพื่อไปหาที่พักเอาข้างหน้า หากชักช้ามืดเสียก่อนจะทำให้เสียเวลาหามากขึ้นไปอีก ก็เลยตั้งใจกลับมาแวะตอนขากลับ

ซันโตรินี


พอเข้าไปแล้วก็รู้สึกสนุกสนาน สดใสในชีวิตอย่างบอกไม่ถูก เพราะว่าในนั้นมีแต่สีสันสวยงาม ทั้งเครื่องเล่นสวนสนุก ร้านขายของ และอุปกรณ์การตกแต่งต่างๆ ช่วยให้ความรู้สึกของคนที่เข้าไปนั้นผ่อนคลายมากๆ หากใครที่ทะเลาะกับแฟน แล้วอยากง้อคืนดีกันนะ แนะนำให้หลอกล่อพามาที่นี่เลย (ถ้าพามาได้นะ) รับรองว่าแฟนยอมคืนดีด้วยแน่นอน ยกเว้นแต่ว่าคุณไปมีเมียน้อยนั่นแหละอาจจะยากหน่อย.... 555

ซันโตรินี


สำหรับการเดินทางไปสวนสนุกซันโตรินี หากเริ่มจากกรุงเทพฯ ให้เดินทางตามเส้นทางสาย 35 ซึ่งจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร, สมุทรสงคราม และเลี้ยวซ้ายไปทางจังหวัดเพชรบุรี เพื่อเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 วิ่งไปเรื่อยๆ ก่อนถึงปากทางเข้าทางหัวหิน สวนสนุกซันโตรินีจะอยู่ทางขวามือครับ ส่วนเวลาเปิด/ปิด วันหยุดจะเปิดประมาณ 10.00 - 22.00 น. ถ้าเป็นวันธรรมดา จะปิดเร็วกว่าปกติ 1 ชั่วโมงครับ ส่วนค่าบัตรผ่านเข้าชมประมาณ 50 บาท/ท่าน และสำหรับท่านที่ต้องการเข้าไปเล่นในสวนสนุก จะต้องซื้อบัตรอีกต่างหากนะครับ ถ้าต้องการเล่นหลายๆ อย่าง แนะนำว่าให้ซื้อเป็น Pack นะครับ เพราะจะถูกกว่าซื้อเล่นทีละอย่าง จะเสียครั้งละ 120 บาท

หากท่านมีโอกาสไปเที่ยวชะอำ, หัวหิน, ประจวบฯ หรือปราณบุรี ลองแวะเข้าไปชมกันนะครับ เข้าไปถ่ายรูปสวยๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึก ท่านสามารถเดินทางด้วยรถส่วนตัว หรือรถโดยสารก็มีครับ แต่ถ้าต้องการความสะดวกแบบสุดๆ แนะนำให้ใช้บริการรถตู้ให้เช่าครับ เพราะการเช่ารถตู้จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเชื้อเพลิงได้ 3-4 เท่า ที่สำคัญคือท่านไม่ต้องขับรถเอง เฮฮากับเพื่อฝูงได้เต็มที่ แวะตรงไหนก็ได้เพราะเป็นการเช่ารถตู้แบบส่วนตัว หากสนใจต้องการใช้บริการรถตู้ให้เช่าคลิกดูรายละเอียดได้ที่นี่

ซันโตรินี


 ขอบคุณรูปภาพต่างๆ เครดิตภาพดูจากในรูปเลยนะครับ

เนื้อหาโดย : ThaiBizCenter.com


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม เช่น สมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ, แท็บเล็ต รวมทั้ง iPad และ iPhone, เป็นเว็บไซต์ Responsive เต็มรูปแบบ ทั้งระบบ Front end และ Back end ใช้งานบน iPad หรือ Tabletได้ทุกที่และทุกเวลา คุณสามารถเป็นเจ้าของเว็บไซต์มือถือในราคาเบาๆ ได้แล้ววันนี้...

คลิกดูรายละเอียด